Lịch Sử Hình Thành và Định Hướng

Được thành lập năm 2014, DYNO là công ty khởi nghiệp của một nhóm các nhà sáng lập trẻ tận tâm và nhiệt huyết đến từ nhiều công ty B2B khác nhau tại Việt Nam. Với mong muốn vận dụng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc về Khoa học dữ liệu để ứng dụng vào lĩnh vực Marketing truyền thống nhằm mang lại những kết quả vượt bậc cho khách hàng và đối tác, DYNO đã tập hợp thành công một nhóm các kỹ sư tài năng trong lĩnh vực Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây và Phát triển phần mềm cũng như một số nhân sự cấp cao trong lĩnh vực Digital Marketing và Truyền thông từ các công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Từ năm 2014, DYNO đã phát triển liên tục qua nhiều giai đoạn và thời kỳ khác nhau. Từ những ngày đầu thành lập, DYNO với định hướng ứng dụng Big Data vào Email Marketing đã đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển và khai thác Big Data cũng như công nghệ Điện toán đám mây mới, DYNO đã dần trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực Performance Marketing.

Cột Mốc Phát Triển

2014: DYNO được thành lập với định hướng trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu tại Việt Nam.
2016: DYNO giới thiệu DYNO Marketing Agency, một phân hiệu chuyên biệt ứng dụng Big Data vào Performance Marketing.
2017: DYNO trở thành một công ty cung cấp dịch vụ dữ liệu hoàn chỉnh, tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp ứng dụng Big Data, AI và Machine Learning vào Marketing.

Liên Hệ

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông DYNO Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Email: services@dyno.vn”

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký nhận nghiên cứu